Tin tức Tuyển SinhKết nối Giáo dục nghề nghiệp với thị trường lao động, an sinh xã hội, tinh thần khởi nghiệp trong thời kỳ hội nhập:"Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0". hien | 20/10/2018 13:22:51

 

- Ngày 11/10/2018, GS.TS Lê Quân, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Lê Qúy Đôn. 

Thứ Trưởng Lê Quân chụp hình lưu niệm với Ban Giám hiệu, quý Thầy, Cô Nhà trường.

- Đón tiếp Thứ trưởng về phía Nhà trường có Ông Đặng Quang Vinh Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Anh Vinh đơn vị chủ quản Trường Cao đẳng Lê Qúy Đôn, Ban Giám hiệu cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ học sinh - Sinh viên của Trường.

Quang cảnh buổi làm việc.

- Tại buổi làm việc, Ông Đặng Quang Vinh Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nhà trường giới thiệu tổng quan về Trường, nêu bật những thành tích đã đạt được như: Hợp tác với hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước để Đào tạo và giải quyết việc làm cho HSSV, Đào tạo theo đặt hàng của doanh nghiệp, chủ động xây dựng chương trình Đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp với 70% thời lượng Đào tạo là thực hành trên các thiết bị công nghệ hiện đại.

Ông Đặng Quang Vinh Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Anh Vinh chụp hình lưu niệm cùng Thứ trưởng Lê Quân.

- Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, GS.TS Lê Quân, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của Nhà trường, cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên đã đạt được thành tựu trong thời gian qua.Thứ trưởng đánh giá cao về chương trình Đào tạo “Nhà trường với doanh nghiêp”, các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước để qua đó tạo công ăn việc làm cho các em học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp. Thứ trưởng tin rằng, Trường Cao đẳng Lê Qúy Đôn sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp Giáo dục nghề nghiệp.

GS.TS Lê Quân, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tham quan Phòng thực hành.


GS.TS Lê Quân, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tham quan Phòng thực hành.

- Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Ông Đặng Quang Vinh Chủ tịch Hội đồng Quản trị xin bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc nhất tới GS.TS Lê Quân nói riêng, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội nói chung đã luôn kề vai sát cánh cùng Nhà trường. Sự hiện diện và quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ cùng những tình cảm quý báu của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội là những phần thưởng cao quý, góp phần quan trọng vào thành công và là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho Trường tiếp tục phấn đấu và phát triển trong những năm tiếp theo.

GS.TS Lê Quân, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tham quan Phòng thực hành.

- Xin kính chúc Quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
- P/s: Theo ThS.Lê Ngọc Hiển.